Sử dụng đá khối tự nhiên trong sản xuất

Loading...
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HÒA MAI xin kính chào quý khách.Địa chỉ: Xóm Quang - Đông Hưng - Thanh Hóa - Tel : 0912 602 928 - 0913 951 282 - Email: Hoamaistone@gmail.com - Website: http://hoamaistone.com
zkiwi demo

Sử dụng đá khối tự nhiên trong sản xuất

Một số DN nhỏ có nhu cầu về gia công đá nhưng không có mỏ sản xuất hoặc mỏ sản xuất nhỏ không đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng đá khối tự nhiên.

 Doanh nghiệp TN Hòa Mai ngoài cung cấp các sản phẩm đã thành phẩm còn cung cấp cả các sản phẩm bán thành phẩm đá khối tự nhiên đến khách hàng.

 Do DN luôn đầu tư máy móc từ khâu khai thác đến khâu sản xuất nên sản phẩm đá khối tự nhiên có kích thước chuẩn,màu sắc nguyên bản phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện tại.

 Có 2 dòng sản phẩm chính đối với đá khối tự nhiên:thành phẩm và bán thành phẩm.

Đá khối tự nhiên thuộc dạng thành phẩm Thông thường dùng để làm bó vỉa vỉa hè,gốc cây,bồn hoa…

Đá khối tự nhiên thuộc dạng bán thành phẩm

Ngày nay sản phẩm đá mỹ nghệ ngày được ưa chuộng trên thị trường:từ làm lăng mộ đá,con giống đá,các đồ thờ cúng trong đình chùa,… các xưởng chế tác đá mỹ nghệ mọc lên như nấm sau mưa kéo theo đó là nhu cầu về đá tăng cao.Việc tìm cho mình một nhà cung cấp đá với số lượng và chất lượng như mong muốn là một việc khó khăn.Hãy tham khảo qua sản phẩm của Hòa Mai

 

Quảng cáo

Like facebook

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 260
Tổng số người truy cập: 391083


Bản quyền thuộc về: Hòa Mai Stone | Thiết kế web bởi: Wnet.vn | Đăng nhập quản trị